Tã quần Smee của nước nào ? Bỉm Smee được sản xuất ở đâu ?

Những hàng hóa dùng cho trẻ em thường được các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm về chất lượng, đặc biệt là xuất xứ , kiểm định chất lượng. Thực tế, chúng ta nên giữ thói quen tìm hiểu kỹ bất cứ sản phẩm gì khi sử dụng cho bé yêu, đặc biệt là giai đoạn đầu đời từ 1-3 tuổi. Bỉm Smee được sản xuất ở đâu? Tã quần Smee của nước nào? Để ba mẹ yên tâm thì Smee sẽ làm rõ thông tin xuất xứ bỉm trong bài này viết này.

Bỉm quần Smee được sản xuất ở đâu?

Bỉm quần Smee được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, sản phẩm có đầy đủ chứng nhận kiểm nghiệm về chất lượng, xuất xứ rõ ràng.

Nhập khẩu và phân phối tã quần Smee:

Sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia, phân phối độc quyền bởi SPI, đảm bảo quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, nghiêm ngặt. Smee có hệ thống đại lý, nhà phân phối trên toàn Việt Nam, mẹ có thể mua Smee cho bé bất cứ khi nào cần nhé.

Bỉm Smee nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia

Tã quần Smee  có những thành phần gì cấu tạo nên:

- Hạt hút ẩm nhập từ Đức

- Giấy (bông) nhập từ Mỹ

- Vải không dệt (Malaysia) và keo.

- Quá trình sản xuất không có vật liệu sắc (kim).

Tã quần Smee sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến tạo nên một Smee chất lượng, mềm mại, thoáng khí, thấm hút cực tốt, tạo cảm giác cho bé:

· Khô thoáng cả ngày

· Vải không dệt mềm mại, thoải mái

· Giải pháp chống tràn hiệu quả

· Lưng thun co dãn mềm mại, thoáng khí

· Thấm hút vượt trội: Nhiều và nhanh

· An toàn với làn da bé

Luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm, lấy trọng tâm là sự phát triển bền vững cho trẻ và sự yên lòng của cha mẹ. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với những sản phẩm tốt nhất.

Ba mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như xuất xứ bỉm Smee. Smee phát triển được hệ thống phân phối toàn Việt Nam là do chính người tiêu dùng kiểm định, đánh giá chất lượng thực tế. Rất nhiều bậc cha mẹ đã trở thành cộng tác viên, đại lý của hãng cũng xuất phát từ người dùng cuối cùng. Chúng tôi có những đợt mở chương trình dùng thử để ba mẹ có thể cảm nhận, đánh giá trực tiếp sản phẩm trước khi trở thành khách hàng thân thiết của Smee.

Để trở thành đại lý của Smee ngay hôm nay, mẹ vui lòng liên hệ theo số điện thoại 08.6882.6681 hoặc đặt mua dùng thử tại các hệ thống đại lý toàn quốc, sàn thương mại điện tử của nhãn hàng:

Shopee: https://shopee.vn/hangantoanquocte

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/hang-an-toan-quoc-te

Vatgia: https://www.vatgia.com/hangantoanquocte

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te

 

 

Viết bình luận